Hỗ trợ trực tuyến

hot line
Hotline: 0937 238 922
Email:

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8

Trong ngày: 20

Trong tháng: 828

Tổng truy cập: 56804

GÀ TA NƯỚNG MẬT ONG PHI LONG

Gà Có lẽ, không chỉ một lần bạn đã từng thưởng thức vị ngọt thanh khiết của món gà luộc chấm muối tiêu chanh mà mẹ chăm chút làm cho bạn. Rồi những chiều hối hả ngược xuôi trên những con đường quen thuộc của đất Sài thành, bạn dừng chân nhâm nhi một đĩa gỏi gà: giòn tan của gỏi, ngọt của thịt và một chút đậm đà của nước mắm chua cay; và không thể quên một tô cháo gà làm ấm lòng. Cuối tuần là dịp í ới cùng bè bạn ở KFC, ở Lotteria… măm măm những món gà béo ngậy, giòn tan.

Vậy, đã một lần bạn ghé Gà nướng mật ong Phi Long chưa ta? Hãy thưởng thức gà ở Phi Long và biết đâu ở đâu đó từ tâm hồn mình, sẽ dậy lên trong bạn cảm xúc về sự chăm chút của mẹ trong từng món ăn, sự hối hả ngược xuôi của Sài Thành, chút đậm đà hương vị thiên nhiên và không khí chan hòa nồng ấm của tình bè bạn.

Ngồi xuống đây bạn ơi! Hãy xé khăn lạnh sử dụng một lần của Phi Long để xua tan đi cái không khí oi bức và khói bụi trên khuôn mặt xinh xinh của bạn và lau mười ngón tay ngoan nữa bạn nhé!

Nào hãy nhìn dĩa rau trộn dầu dấm nè bạn: những cọng rau răm cay nồng, sợi hành tây chua chua ngọt ngọt, dưa leo giòn tan và đặc biệt hơn cả là những cọng rau côron Đà Lạt trắng ngần, dày cui với những cánh lá xanh mát như sương. Còn chờ gì nữa mà không nhón tay đưa vào miệng để cảm nhận hương vị thiên nhiên đi bạn.

Bình luận